Bán bột đánh bóng kính xe hơi chất lượng chính hãng

Bột đánh bóng kính hay còn gọi là xi sáp. Nó sản phẩm vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong quá trình đánh bóng xử lý xước và bảo dưỡng bề mặt vật liệu. Sự xuất hiện đa dạng của các dung dịch đánh bóng kính phục vụ rất tốt nhu cầu, sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, nó cũng mang đến sự phiền toái nhất định, bởi các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả trôi nổi tràn lan. Đồng nghĩa với việc buộc khách hàng phải chọn lựa các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Ngoài ra, xác định chính xác tình trạng vết xước là cách giúp bạn chọn đúng dung dịch, bột đánh bóng.

1. Bột đánh bóng kính - Công dụng

Bột đánh bóng kính là sản phẩm dùng để tẩy các vết xước trên bề mặt kính. Bột đánh bóng hay còn gọi là xi sáp loại này khá dễ sử dụng lại có chi phí tương đối, không quá đắt.

Để xi đạt quả tốt nhất, bạn cần phải chọn loại phù hợp với vết xước. Đối với các vết xước nhẹ, ta chọn bột đánh bóng có hạt phá xước nhỏ. Ngược lại, đối với những vết xước lớn, bạn cần chọn loại dung dịch đánh bóng có hạt phá xước lớn.

Vai trò của những loại hạt này là gì? Những loại hạt này kết hợp với chất mài mòn để xử lý những cạnh sắc nhọn của vết xước. Từ đó, các vết xước mờ dần đi cho đến khi biến mất hẳn.

Ngoài ra, trước khi sử dụng xi đánh bóng, bạn cần rửa thật sạch bề mặt vật liệu. Đặc biệt, sau khi đánh bóng xong, bạn lau thật sạch các vết xi còn sót lại. Với thành phần pH=7, xi đánh bóng nhẹ nhàng tẩy các vết xước mà không hề làm bào mòn, ảnh hưởng bề mặt kính.

Song song, để bột (xi) đánh bóng phát huy hết tác dụng, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ đi kèm như: máy đánh bóng, khăn, phớt mút chuyên dụng. Đồng thời, tay nghề của người thợ chiếm tới 50% yếu tố thành công của quá trình đánh bóng.

Tại sao những người không chuyên lại thích sử dụng bột (xi) đánh bóng? Vì thao tác xử lý của nó rất đơn giản. Bạn không phải lo sợ việc cháy bề mặt nhựa như khi sử dụng máy đánh bóng. Đối với những vết xước nhỏ, bất kỳ một người nào cũng có thể tự xử lý tại nhà. Quan trọng là bạn cần nắm được kiến thức, thông tin trước khi sử dụng xi đánh bóng.


Bột đánh bóng kính kết hợp máy chuyên dụng

Bột đánh bóng kính kết hợp máy chuyên dụng

2. Xi đánh bóng kính - Cách sử dụng

Xi đánh bóng kính được chia làm 2 loại. Loại thứ nhất là dung dịch xử lý bề mặt kính xước. Loại thứ hai là dung dịch bảo dưỡng bề mặt kính đã phá xước.

Theo đúng quy tắc, thợ Detailer sẽ xử lý vết xước bằng dung dịch phá xước trước. Và tuỳ theo vết xước trên kính, nặng hay nhẹ, mà người ta chọn loại xi có kích thước hạt phá xước khác nhau. Vết xước sẽ tỉ lệ thuận với kích thước của hạt phá xước.

Xi đánh bóng bước 1 : Đây là loại xi dùng để phá xước nặng. Bạn cho một lượng vừa đủ, không quá nhiều hoặc quá ít lên bề mặt vết kính xước. Sau đó đánh nhẹ nhàng bằng dụng cụ chuyên dụng. Cuối cùng, bạn nhớ lau thật sạch hoá chất còn dính trên mặt kính.

Xi đánh bóng bước 2 : Đây là loại xi dùng để làm mịn những vết xước ở bước 1. Ngoài ra, đối với các vết trầy trên kính không quá nặng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng xi đánh bóng bước 2 mà không sử dụng xi phá xước ở bước 1.

Xi đánh bóng bước 3 : Đây là loại xi dùng để làm mịn lại lần nữa vết xước. Ở bước này, xi có tác dụng đánh bóng lại vết xước một lần nữa.

Lưu ý, trong quá trình sử dụng, bạn cần sử dụng xi đánh bóng phù hợp, không được lạm dụng xi đánh bóng quá mức.


Vệ sinh kính trước và sau khi đánh bóng

Vệ sinh kính trước và sau khi đánh bóng

3. Dung dịch đánh bóng kính - Lưu ý sử dụng

Trước khi tìm mua dung dịch đánh bóng kính, bạn cần tìm hiểu trước những thông tin, đồng thời thực hiện các thao tác sau:

  • Xác định tình trạng vết xước một cách chính xác nhất, tìm phương hướng xử lý.
  • Nên mua ở đâu? Mua của hãng nào là uy tín? Dung dịch đánh bóng nào phù hợp với vết xước lớn hoặc nhỏ?
  • Rửa xe thật sạch bằng hoá chất chuyên dụng, đảm bảo không còn tạp chất
  • Chỉ có dung dịch đánh bóng kính thôi chưa đủ. Bạn cần chuẩn bị máy đánh bóng (đối với vết xước lớn, thợ chuyên nghiệp), phớt mút, khăn Microfiber chuyên dụng.
  • Bật máy lạnh ở nhiệt độ thích hợp, đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cho người đánh bóng.
  • Đối với những vết xước nhỏ, bạn không cần phải dùng đến máy đánh bóng. Tuy nó tốn một khoảng thời gian, nhưng hoàn toàn an toàn cho bề mặt kính.
     


Nên dùng hoá chất tẩy rửa kính chuyên dụng

Nên dùng hoá chất tẩy rửa kính chuyên dụng

Bột đánh bóng kính hay còn có tên gọi là xi (bass) đánh bóng. Tại sao khách hàng lại ưa chuộng xi đánh bóng nhập khẩu mà không phải là một hoá chất nào khác. Bởi đơn giản, các dung dịch đánh bóng được nhập khẩu chính hãng vừa có nguồn gốc rõ ràng, vừa có thành phần hoá chất an toàn cho bề mặt kính. Ngoài ra, bạn nên áp dụng đúng đắn các dụng cụ, máy móc đánh bóng thì việc đánh bóng mới hiệu quả được. Sử dụng đúng xi đánh bóng, xử lý xước kịp thời là cách giúp kính được trong trẻo, đem lại sự an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

 

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN

 

Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

Hotline AP CAR CARE


BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE Ô TÔ KHÁC

>>> CLICK DỊCH VỤ BẠN MUỐN XEM <<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô chuyên dụng      Phòng chăm sóc xe hơi chuyên dụng      Phòng Coffee AP Car Care

 

Prev

Bán cana đánh bóng xe ô tô ở đâu giá tốt nhất

Next

Kem đánh bóng xe ô tô chính hãng nhập khẩu từ Mỹ